ban ca 86 doi thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca 86 doi thuong

86Ta không đi hái Thiên Sơn Tuyết Liên thì sao? caHoa Tư quỳ trên mặt đất đem từng việc ở “Vạn Hoa hội” nói ra, nhưng mà không có nói gặp phải đám quý công tử kia cùng công tử áo tro bào có nụ cười rạng rỡ. banY Thần giương mắt nhìn về phía hắn, nói: caNàng cho rằng ta sẽ đứng bên cạnh trơ mắt nhìn nàng bị lôi kiếp đánh? doiCho dù nàng có muốn rời xa ta, ta cũng sẽ không để nàng đi, nếu nàng dám rời đi ta sẽ trói nàng bên cạnh ta, vĩnh viễn không phân ly.

caNhững người này là người ngoài giang hồ, được các cao thủ thế gia và hoàng gia bồi dưỡng từ nhỏ, vì thế trên Bài Hành bảng võ lâm không thể thấy được tên họ. Nếu những cao thủ bí ẩn đó vào giang hồ thì sợ rằng thập đại cao thủ phải đổi lại tên hết rồi. caTiểu Bích cô nương là tiểu thư nhà ai ? banTư Không sư phụ, ngươi đang làm gì? Còn không mau tới cứu bản vương! Bản vương nuôi ngươi là để nghe ngươi nói khoác sao? banChúng tướng sĩ dưới đài cùng giơ cao vũ khí, cùng hô to khẩu hiệu, sĩ khí tăng cao chưa từng thấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, lúc này Hổ doanh chính là một cỗ máy bất khả chiến bại có thể nghiền nát bất kỳ đối thủ nào. doiĐang nhảy nhót trong mưa, đám nạn dân chợt nghe thấy mấy tiếng minh lôi đinh tai nhức óc, theo bản năng nhìn lại nơi có âm thanh phát ra.

thuong Người dịch: Đại Y Sư thuong Tiếu Hoán ủy khuất nói: banVậy bảo hắn đến mật thất đi! banHuynh biết hoàng thượng gọi hai con ngựa này là gì không? banTừng vượt qua biển cả, chưa đến Vu Sơn sao tính là đã thấy mây!


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/ncf/cc18957vcx2334.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com