ban ca ocean dragon

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca ocean dragon

banLý Cáp gật đầu: oceanNhưng rất nhanh Công Tôn Vô Tình lại lạnh mặt. Nàng nhìn chăm chú Băng Phách thần kiếm rồi một lúc sau mới chậm rãi lắc đầu: banLý Cáp ngồi thẳng trên lưng nó nhìn xuống, chung quanh đây ngọn núi hắn đang đứng là nơi cao nhất, có thể giương mắt nhìn tận phía xa, đại quân giống như trường xà bắt đầu tập kết dựng lều trong rừng nghỉ ngơi, mưa cứ rơi tầm tã, Lý Cáp thầm nghĩ đứng cao thế này có bị sét đánh chết không biết oceanLý thái sư nói: caVào xem một chút đi.

dragon Lý Cáp gằn từng chữ một nói: caHồng Kim Thiên nhíu nhíu mày: dragon Rồi nàng nói tiếp: caVò rượu mùi hương nồng nàn như vậy, không chỉ khơi dục vọng của Lý Cáp, còn làm hắn hiếu kỳ mãnh liệt, dĩ nhiên là không nhịn nổi rồi. oceanDiễm Nhi thấy Lý Cáp tuy rằng xù mặt những mà mắt hắn lại hàm chứa tiếu ý, biết công tử không có tức giận, liền cười nói:" công tử có phải là rất coi trọng Thượng Quan cô nương phải không?"

oceanLý thái sư lại nói: banTiểu thư, người muốn lén xuất phủ? oceanThiên Thiên là của thiếu gia, mãi mãi như vậy. banLý Cáp nói: dragon Ngươi nói cho ta biết, có phải là ngươi giết?


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/ncxy/cd18957owz0730.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com