thu 2 danh so may

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

thu 2 danh so may

thuLàm sao ngươi biết ta cùng nàng có giống nhau trí nhớ? “Nàng” ta có phải chính là khách ở căn phòng này như ngươi nói? soTên đường chủ nhàn nhạt trả lời. Con mắt mở ra thành một đường chỉ, cầm lấy một thanh, rút ra phân nửa, một luồng ngân quang chói mắt như muốn đem cả đại điện này chiếu sáng. thuHoa Tư thầm nhẹ nhàng thở ra, cảm kích nhìn hắn một cái. soTiểu tử ngươi phong lưu hơn đại ca năm đó nhiều lắm! Hậu sinh khả ố, không sai, không sai! danhThoải mái thật!

soLý Đồng không phải người ngu, vừa nghe lời này của Lý nhị công tử, liền đoán ra ý tứ trong đó. Gã lén nhìn Thiên Thiên trong y phục đẹp đẽ phía sau Lý Cáp, trong lòng không khỏi thầm than, không nghĩ qua đã đắc tội với nhị công tử. Chuyện này thật lớn đây. 2Tiêu Hàn nói. danhThanh âm dần dần đi xa, nhưng trong đầu Lý Cáp thế nào cũng không quên được đôi mắt đó, hắn không khỏi dâng lên một ý niệm —— có lẽ, cả đời này đều không thể quên sao? thuCái gì vì cái gì? 2Chỉ chốc lác Âu Tề và mấy hoàn khố đệ tự khác phủi tay rời khỏi nhà xí với vẻ mặt thỏa mãn. Vẻ mặt kia, tựa như là bị ức chế mấy ngày, giờ được xả một lần xong hết.

may Yên tâm đi chủ nhân, hai con ngựa này xương rất chắc chắn, không gãy đoạn nào đâu. may Chỉ là cái gì? soChân Dao trừng mắt liếc hắn: “ta chỉ có một biểu ca! còn có thể có biểu ca nào nữa chứ?” may Đại ngao khuyển là linh khuyển từ Khổ Hàn phía tây bắc, hung mãnh hơn hổ sư, đa số là liệp khuyển của thợ săn. Mà ngay cả ở Tây Bắc cũng không thấy nhiều lắm, huống chi là ở nơi phồn hoa như Giang Nam này. 2Vương Hàm được Lý Đông dẫn vào nội viện còn những người khác bắt buộc phải ngồi chơi ngoài sảnh.


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/ngit/ce18957gei1246.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com