trò chơi bài tiến lên

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi bài tiến lên

chơiLý Tư Hồng từ chối cho ý kiến: tiếnĐây là một màn giết hại của một bên. tiếnNhưng càng đánh càng dùng sức, càng đánh âm thanh càng lớn, mà Lý Cáp cũng không có khóc, ngay cả kêu một tiếng cũng không có, chỉ có cười hì hì mà thôi. Nhìn cái mông trắng noản kia, ngay cả một điểm đỏ càng không có. chơiAu ui!Công tử gia…bà cô của tôi…rượu này là của công tử bên kia…nếu ngài muốn thì ta mang bầu rượu khác cho ngài…àu ui! tiếnBích Nhi kỳ quái nhìn tiểu thư.

chơiKhông thèm nuôi. bàiSâu bên trong thông đạo truyền đến tiếng nói nhẹ nhàng, chậm rãi mà đầy uy nghiêm. tròNhị công tử? chơiNgươi vì sao không đi tham gia đại thi đấu rượu? Vừa được uống rượu miễn phí, lại không cần chen chúc cùng người khác, sau khi đạt danh hiệu Tửu vương, còn có thể làm giám khảo 'Thiên hạ đệ nhất tửu' nhấm nháp các loại rượu ngon. lên Minh Vũ tiếp nhận cuốn sách mỏng, hai mắt rưng rưng nói:

bàiLý Cáp xốc một góc hắc bào bách biến lên, sờ tay vào ngực, lấy ra một đóa Thiên Sơn Tuyết Liên thật lớn nói : chơiTướng quân uy vũ! lên Lấy kiến thức rộng rãi của Ma môn hộ pháp cũng không khỏi cảm thấy buồn nôn, nhưng Hoa hộ pháp vẫn còn kiềm chế được, hắn quay qua hỏi Quận chúa: tiếnVân Lâm dừng tay lại, sau đó bất lực buông xuống nói: chơiÔn nhu nữ tử cũng mở miệng ngăn: "Tiểu Thanh, đi!"


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/ngkm/cc18957zgo0505.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com