keo nha cai nhận định

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

keo nha cai nhận định

caiBất quá nhìn lại, hắn nhíu cả mày, viện binh sao ít thế, nhiều lắm cũng chỉ có ngàn người, lại còn dám chiến với Hồ binh, chẳng lẽ muốn tự sát? keoQuà mừng đâu? caiNgày hôm đó, Lý Cáp đang ở Bách Hoa Lâu nghe hí kịch thì Lý Đông chạy tới. nhậnNgươi ngẩng đầu lên mà nhìn hai thị nữ của bổn công tử xem. Ngươi cho rằng tướng mạo của ngươi có thể đi so sánh cùng với các nàng sao? keoLý Cáp nâng tay cắt đứt lời đại ca đang nói, đứng dậy nói:

nhaHắn còn chưa nói xong thì Lý Cáp vung tay lên chặn lại: định Vị trí đẹp nhất! Rượu xịn và thức ăn ngon nhất! caiNữ tử khi yêu chính là như vậy, có chút ngốc nghếch, có chút đáng yêu, lại có chút cực đoan... nhậnCô gái bên kia không phản ứng, còn cô bé thì chớp mắt nhìn hắn một cách kỳ quái. nhaMạch Đông Khoan vội lau miệng ngắt lời:

định Ta mặc kệ, tỷ tỷ cũng biết tính của đệ , mơ tưởng bỏ đệ lại mà đi một mình! caiCác huynh đệ! Giết chết hắn cho ta! Theo ta lên! caiLinh Lung nói xong, đã thấy Quỷ di từ cửa sổ lao ra ngoài, giống như chim ưng bay về phía khuê lâu của nàng. nhậnThiên Thiên hiểu ý. Nàng thản nhiên cười một cái thật đẹp rồi đi về phòng ngủ Lý Cáp mang ra một cái hộp nhỏ. caiHoa Tư ngẩn đầu nhìn trời, trong lòng cũng không biết là cái tư vị gì. Này… Có được tính là cuộc hẹn hò đầu tiên của nàng không?


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/ngty/cd18956xam2257.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com