liên kết ca cuoc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

liên kết ca cuoc

caA Bố Tha cúi đầu nói. liênDọc đường đi đám Lý Cáp không gặp được đại quân chủ lực của người Hồ, chỉ gặp một ít quân đội của các bộ lạc nhỏ, tất cả đều bị bọn hắn tiêu diệt. Mà mỗi lần ra tay, Tịnh Cơ đều ở trong lồng ngực hắn, nhìn tộc nhân mình bị chém giết, ban đầu nàng la hét, giãy dụa, cầu xin, la thét chói tai, nhưng dần dần nàng hiểu rằng ác ma nãy sẽ không dừng tay, hai bên nhất định phải quyết chiến với nhau cho đến khi một bên bị chết thì mới dừng. Khi đó nàng chỉ ngồi lặng im trong lồng ngực Lý Cáp, mặc cho máu tươi bắn lên mặt mình, rồi nước mắt lặng lẽ rơi. caDo đó nhất định phải đợi Thiên Thiên. liênLý Cáp khẩn trương, hai nữ tử này xem ra là người có võ công cao cường, như để các nàng rời đi, chính mình một người không thể ngăn được. Đến lúc đó tận chân trời góc biện, lại đi đâu tìm được tiểu Sương nhi nữ hài xinh đẹp này cơ chứ? cuoc Quỷ di, hay là kêu Vũ Lâm quân đi!

kếtMột buổi tối như bao tối khác, Lý Cáp rảnh rỗi tính tới chỗ Tử Nghiên chơi. cuoc Lý Cáp một mình ở phủ thái sư cũng không thể nào ngủ không được, nhớ tới hôm nay ở trong hoàng thành, nội tâm dâng lên sựu hiếu kỳ. kếtKhông giống lúc trước ở điểm nào? cuoc Nữ? liênTa đương nhiên thích đệ, nhưng cái này....

liênĐúng vậy, từ sau khi rời sơn động nó luôn đi theo ta. caVẫn như cũ, Thiên Thiên đang chăm sóc nàng. liênCứ như vậy miên man suy nghĩ, Lý Cáp đã ra đến giữa sân, ở trong phủ đi dạo hơn một nửa vòng rồi chính là chỗ ở của bọn hạ nhân. caTử Nghiên muội ghen rồi. kếtDiễm Nhi, ta muốn nàng.


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/ngwn/cb18957xgr0831.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com