thống kê bạc nhớ 2017

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

thống kê bạc nhớ 2017

thốngNguyệt Nhi nói: 2017 Ma môn yêu nghiệt! kêLý tướng quân, việc này có gấp cũng không được, phải để các lộ đại quân chuẩn cho tốt, trù bị lương thảo, rồi an bài tốt lộ tuyến hành quân và kế hoạch tiến công mới có thể tiến binh, ngươi nên chịu khó nhẫn nhịn một chút đi. thốngSương trắng đã tản đi, trong không khí chỉ để lại mùi thơm tươi mát tự nhiên. thốngLý Cáp và Lê Bố vốn nghĩ đã tan triều thì về nhà thôi đều sửng sốt, không nghĩ hoàng đế này cũng giống phụ thân hắn, đều thích xem mặt tu binh trên triều.

thốngLưu viên ngoại rất ngạc nhiên, bất quá đem nữ nhi gả cho một tiểu hài tử choai choai như vậy thật không đúng với tình huống mà hắn muốn. 2017 Lý Cáp bộ mặt chào đón nói: nhớCô gái kia do dự một hồi, nhưng cuối cùng không nói gì thêm, lại rụt đầu vào trong xe. nhớKhông phải là do ta thấy nàng ngủ ngon quá nên không dám đánh thức sao? 2017 May mắn Lý Cáp cũng chỉ là một tiểu nam hài....

bạcAnh hùng!!! bạcTình hình hai bên đã căng như dây đàn, hết sức căng thẳng. thốngLý Cáp gật đầu: bạcSầm Đầu bịt kín mặt lại rồi nói. thốngThật không thể hiểu nổi triều đình tại sao lại như vậy? Hai đại tướng quân có thể đánh lại không dùng. Đây còn là đạo lý sao?


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/ngye/cf18957xxm0729.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com