gai xinh lo nhu hoa

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

gai xinh lo nhu hoa

loTại sao cháu lại có quan hệ với thái tử? xinhY Tiên đi đến bên Minh Vũ, nắm tay nàng nói: hoa Hắc, ta sẽ chết sao? Còn có người có thể giết chết ta sao? Hay là chậm rãi chết già? Hoặc là ngày nào đó ông trời bỗng nhiên giác ngộ, lôi sấm sét ra đánh ta? nhuPhạm công công là người một nhà, không sao cả, mẫu hậu, nhi thần thật sự là nhớ người muốn chết. loLý Cáp quay đầu lại kỳ quái nhìn hắn một cái, chân vừa nhấc đá hắn bay lên, bồi thêm một tát khiến hắn bay đụng tường hôn mê bất tỉnh.

loChỉ là bọn đến đây hôm nay cũng không hẳn đã hoàn toàn biết điều. gaiNói xong phẩy tay dứt áo bỏ đi, không liếc ai tới một cái. hoa Ở bên cạnh, mấy thích khách đang lau kiếm cũng thấp giọng trò chuyện: nhuLý Cáp bĩu môi nói. xinhCũng chỉ có tia chớp này là vũ khí của trời mới có thể khiến cho Lý Cáp có cảm giác như thế, mới có thể đánh bay hắn.

nhuHôm nay, từ chỗ tẩu tử Lý Cáp biết được, buổi tối mấy con đường của kinh thành đều đang chuẩn bị tổ chức “Vạn hội hoa xuân” mỗi năm một lần, hắn còn tưởng rằng giống trận tranh tài chọn hoa khôi, nên không có tìm Lê Anh và Lê Bố, tự mình sau buổi cơm chiều mang theo mấy người Hương Hương cùng Thiên Thiên và Dương Cận lên đường. Dự định mở mang hiểu biết, xem kinh thành “Vạn hoa” là như thế nào? xinhTiểu nhân hiểu! gaiNói xong sắc mặt đại biến, bởi vì hắn nhớ tới cái mùi này là cái gì rồi. hoa Tiếp theo trừng mắt lên: nhuNàng muốn nói chuyện đó à. Đúng rồi, nàng không kéo khăn sa xuống, vậy hẳn là không ăn được gì, có phải đói rồi không. Tiếc là Tử Nghiên đã ngủ, hay là để ta xuống làm chút gì cho àng vậy.


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nmq/ca18957gwp2322.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com