tkkqxsmb ngay mai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tkkqxsmb ngay mai

tkkqxsmbHở?! ngayTa không họ Giang, ta họ Lý. mai Tên Nhị công tử kia ánh mắt vẫn híp lại, gật đầu cười nói: mai Lý Cáp dở khóc dở cười nói: tkkqxsmbLý Cáp khó hiểu, hơn nữa bà ta tựa hồ cũng không để mắt đến hắn, bất quá nghĩ lại cũng đúng, trên người hắn không cảm giác được chân khí, giống như thanh niên cơ bắp mà thôi.

tkkqxsmbVân Lâm thở gấp cầm lấy tay Lý Cáp nói. mai Phong Liễu Tam cười khổ nỏi: tkkqxsmbLý Cáp thấy A Bố Tha nhìn mình đầy hận thù thì nổi giận muốn bóp chết hắn ngay. Đúng lúc này một tiếng nói trong trẻo vang lên: tkkqxsmb"Ân, hảo hảo hảo, xem ra nếu ta không đáp ứng ngươi, thì không thể thành một chủ tử tốt rồi." Lý Cáp cười nhéo nhéo cái mũi nhỏ xinh của Thiên Thiên. mai Chàng bảo gì cơ?

mai Tỷ tỷ, nhẹ chút, nhẹ chút, dù gì đệ cũng là Đại tướng quân rồi mà... tkkqxsmbMóa, lão tử thấy mười món ăn trong truyền thuyết, không ngờ lại là đùi gà béo ngậy. ngayNhưng bởi vì tuổi còn quá nhỏ, trên người nháy mắt với các cô nương, đến gần thậm chí động thủ động cưới, chỉ đổi lại là nụ cười của mấy nàng. Bởi vì bọn họ căn bản xem hắn như mộ tiểu hài tử mà thôi. tkkqxsmbTiểu Lý Cáp bởi vì mỗi lần muốn đi tiểu đều kêu oa oa, còn có thể làm động tác ý bảo chính nó muốn làm cái gì, cho nên từ khi chào đời đến bây giờ, chỉ lần duy nhất tè dầm mà thôi. Điều này khiến cho trên dười trong Lý gia rất kinh ngạc, đều khen nhị công tử thanh minh lanh lợi, ngày sau thành tựu nhất định không nhỏ. ngayNếu người đã đến đây, cũng chỉ có an bài cho bọn hắn, không cần đem sự tình làm lớn, miễn sao không kinh động đến nhóm bà cô cùng tiểu tổ tông.


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nodi/cf18957cvq0035.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com