mơ thấy rửa chén đánh con gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

mơ thấy rửa chén đánh con gì

mơLý Cáp nhìu mày: đánhMấy mươi vạn ánh mắt đều nhìn về phía bắc, mấy mươi vạn ánh mắt cùng nhìn một lúc, đều nhìn về một mục tiêu. Mấy mươi vạn trái tim, đều khẩn trương chú ý vào một cái điểm đen. đánhLý Cáp vẫn nhíu mày, nói: con"Ngưu Đại Ngưu Nhị Ngưu Tam, phá cho ta!” Lý Cáp chỉ vào phía sau tam ngưu ra lệnh. rửaVân Lâm kỳ quái nhìn Lý Cáp, hỏi:

đánhTa làm sao thế? thấyNhưng mà ta không có chân khí a. Ngươi từng nói không có chân khí thì một số cõ công không thể luyện thành hay sao. đánhHoàng đế trẻ tuổi như núi lửa bùng nổ, rít gào lên, đem từng bình hoa giá trị trong thư phòng đạp nát thành từng mảnh rửaBốn phía toàn là màu lam, mặt đất thì có chất liệu giống như xà nhà, Lý Cáp không tưởng được trong thông đạo hình tròn này giống tòa cung điện ngoài kia, cùng cảm giác mơ hồ, có một sự quen thuộc về cả linh hồn lẫn thể xác, tinh thần một lần nữa lại ngưng tụ. mơĐược rồi, Tiểu Văn, cũng đừng tâng bốc linh tinh nữa. Nói đi, hôm nay muội chứng kiến đại nhân vật nào sao?

rửaLý Cáp lạnh giọng nói: chénLý Cáp nằm trên giường, cảm giác toàn thân từng trận run lên, giật giật cổ, sau một tiếng răng rắc, khí lực bắt đầu chậm rãi hồi phục. thấyLý Cáp vỗ vỗ tay, nhìn về phía quân Thường Châu hô to: đánhDáng người uyển chuyển, dung nhan tuyệt thế, hơn nữa cùng bách điệp múa kỳ cảnh, làm cho mọi người thấy như si mê, đều không khỏi vỗ tay khen hay. gì Hử?


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nosb/cf18957vec0729.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com