Cầu lô miền trung

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

Cầu lô miền trung

trung Âu Tề cũng kinh hãi không thôi, hắn cũng nghĩ giống Hứa lão bản, tưởng Lý Cáp chỉ muốn vui vẻ với hoa khôi này một đêm, ai ngờ… Nhưng nếu Lý nhị công tử đã nói vậy thì đêm nay Hà Liên Khanh nhất định sẽ đến Lý phủ rồi. lôLý Cáp dứt khoát ôm Thiên Tú đặt lên giường, trước mặt một Hồ nữ bắt đầu cởi đồ nàng ra. trung À? Rất nhanh? lôVâng… chắc chắn sẽ không xảy ra chuyện gì đâu. miềnĐoàn người Lý Cáp nghênh ngang xâm nhập Đằng Lăng vương phủ rồi bắt Đằng Lăng vương, sau đó cũng không trở về Vũ Uy hầu phủ mà về Lê phủ.

CầuMấy tháng trước hắn đã được biết chỗ đáng sợ của Hổ Ma, nhưng chưa từng chạm trán nên vẫn giữ được một mạng này. Nhưng lúc này Hổ Ma đã đuổi đến tận thảo nguyên, trận chiến này cuối cùng cũng không thể tránh rồi! miềnĐi mau! Nếu không đến Vạn Lâm Tông thì xem ta chỉnh ngươi như thế nào! CầuKiếm này không được! miềnPhan Kim Liên xinh đẹp như hoa nhưng các ngươi lại đẹp đến mức hoa nhường nguyệt thẹn, không phải cùng một đẳng cấp nha! ~ lôỪ. Chính là phải tùy thuộc vào ngộ tính mỗi người thôi.

lôThiên Tú không chút yếu đuối nhìn lại hắn, nhẹ giọng nói: trung Người nọ ngay lập tức ngã lăn quay trên đất, ngón tay bị ăn mòn rụng cả ra. lôThiên Tú nói. trung Hán Việt: CầuKhông phải lang băm, là Hồ Xuân Phong. Ngươi không nên gấp gáp, hoặc là các nàng chỉ là nhớ ngươi, tưởng niệm thành bệnh.


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nvch/cg18957und1348.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com