nhan dinh bong da keo nha cai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh bong da keo nha cai

nhanTỷ tỷ cứ tắm đi, đệ giúp ngươi lau khô. dinhNếu Vô Tình tiểu thư đã bận thì mau đi đi, lần khác có cơ hội sẽ cùng tiểu thư nâng ly. keoLý Cáp xoa xuống kiều đồn của nàng, cười nói: daÀ, hoá ra là cháu hắn da"Dạ biết." Vân Lâm cúi đầu le lưỡi. Lý Cáp thì nhân lúc mâu thân không để ý làm mặt quỷ chọc quê nàng.

cai Vương Hàm nghe những lời đổ máu chó như vậy thì kinh hô một tiếng. Nàng hét lên: dinhLý Cáp đi tới bên giường ngồi xuống, ôm bờ vai thon gầy, nhẹ giọng nói: keoThái sư nói, ngươi có thể về Hỗ Dương cùng với hắn. keoCông tử! Chúng ta đi thôi. nhanNgươi không nên liều mạng vì một người đàn bà.

nhanLiên Khanh ngồi cạnh Lý Cáp tò mò nhìn về phía đám người đang đánh đấm hỗn loạn. Trước đây cũng không ít kẻ vì nàng mà xung đột đánh lộn, nhưng lúc đó nàng chỉ cảm thấy nhạt nhẽo vô vị. Bất quá lúc này tâm trạng nàng đã thay đổi rất nhiều, ngay cả khí chất cũng biến đổi, từ một nữ tử thành thục điềm đạm biến thành một thiếu nữ vui vẻ hoạt bát, nhìn cảnh đánh nhau náo nhiệt liền muốn xem một chút. dinhHoa Tư bỗng nhiên biến sắc, hô nhỏ một tiếng: cai Lý Cáp bất đắc dĩ cười cười: cai Cái này... Ta không ngủ được, đi ra ngoài tản bộ. nhaỒ, chủ cửa hàng là ai, mà ngông cuồng thế?


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nvfd/ca18957tk0908.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com