trái phiếu là gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trái phiếu là gì

phiếuLý Cáp hài lòng mặc lại quần, nín cười lôi bách biến ra làm đồ nghề trèo ra khỏi điện. gì Ra bên ngoài đã thấy mấy trăm lính Hổ doanh vây lại ồn ào chuyện gì đó, hơn nữa người mỗi lúc một đông. phiếuLý Cáp cũng phủi phủi quần sao trên người rồi nhe răng cười với Hương Hương: gì Mọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha tráiLý Cáp nhẩn tò te:

làTrần Vân làm công tác thống kê thương vong và chiến tích rồi báo cáo với Lý Cáp: tráiThật đúng là có chút lo lắng… làLý Cáp nhìn lên ánh trăng sáng chói, thấp giọng tự hỏi. tráiVô địch tiểu tử bách chiến bách thắng trong truyền thuyết giờ thật là mệt mỏi, mệt mỏi, bị thương rồi. gì Các ngươi ăn hối lộ trái pháp luật, nuốt thuế quốc gia làm của riêng, cùng với thiên tai hoành hành chả khác gì nhau, đã thế còn lạm sát nạn dân vô tội, khiến cho dân chúng bất mãn sinh tâm phản loạn, phá hư xã tắc hoàng triều, bại hoại triều cương, khiến trời tức giận, đáng giết!

gì Lý Cáp ngẩn ngơ, nguyên lai cũng phải cần cả chứng chỉ anh hùng sao? Hắn vội sờ loạn trên người rồi vỗ trán một cái nói: phiếuMa nữ…Ma nữ bị cướp mất rồi!!! gì Tiểu tử, biết hưởng thụ quá nhỉ. phiếuThế nào rồi? Chân còn đau lắm không? làÔng Viễn nghe vậy sửng sốt, lập tức nhớ họ Lý khi mới vào quân đã trở thành thống tướng, hiển nhiên là có quan hệ với Lý Tư Hồng ở Hỗ Dương, không khỏi mắng mình sơ sẩy, không chịu hỏi rõ.


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nvfp/cb18957np0058.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com