tiếp miền nam hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tiếp miền nam hôm nay

tiếpĐịa bàn Chiêu tỉnh chắc không khó nhỉ? nay Con cả Đạt Đa của Đạt Khắc nói: tiếpCái thói chọc ghẹo mỹ nữ của hắn đúng là chả bao giờ thay đổi. namHừ! Quên đi, ta cũng không ép ngươi nói. Dù sao ngươi muốn cũng phải đem ra mắt trong nhà, đến lúc đó xem ngươi giải thích như thế nào đi! nay Mọi người nghe được lời ấy, trên mặt đều một vẻ lo lắng.

nay Nguyệt Nhi sửng sốt dừng đàn, kinh ngạc hỏi: hômThiên Tú trợn mắt nhìn Lý Cáp: hômTrẻ con đừng nói linh tinh hômLúc này chưởng quầy cùng nhân viên Cẩm Tú Đường không dám nói gì, chỉ có thể đứng một bên nhìn. Có thể một lời không hợp liền rút đao đâm chém, hẳn là quyền thế ngập trời. Bất quá đám người trong cửa hàng thân phận càng tôn quý hơn… Chỉ hy vọng đám người này không đập nát cái cửa hàng này là tốt rồi. namNhưng tên tùy tùng kia vội vàng kéo lấy hắn. Tên tùy tùng đứng chắn trước mặt, rút đao bên hông ra, thấp giọng nói:

hômĐại hãn Sầm Ngu không hiểu lời nói của Lý Cáp và cũng không cần thiết phải hiểu, hắn chậm rãi rút thanh mã đao màu vàng trên người ra, thúc mạnh vào bụng ngựa, quát lên một tiếng, lao thẳng về hướng Lý Cáp. miềnLý Cáp nâng tay cắt đứt lời đại ca đang nói, đứng dậy nói: nay Đang ghé vào trên lồng ngực Lý Cáp tiểu hồ yêu bỗng nhiên ngẩng mặt lên, chìa bàn tay mềm muốn bắt cái chén trên bàn . namLý Cáp xoa trán nói. tiếpLần này ông nội phái mình đi đúng là phiền toái a.


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nvqi/ca18956vgu1402.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com