Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
trang web kiem tien |VF181818.COM

trang web kiem tien

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

trang web kiem tien

trangNguyệt Nhi ôn nhu nói: kiemCông tử!!! trangLưu viên ngoại rất ngạc nhiên, bất quá đem nữ nhi gả cho một tiểu hài tử choai choai như vậy thật không đúng với tình huống mà hắn muốn. kiemDiễm nhi theo lời đi qua. webChủ nhân muốn giết thì bọn kia chắc chắn đáng chết.

tien Chưởng Quầy đích thân pha trà cho Lý Cáp webMột năm qua đi. Hợp Lâm trà lâu đã thu hồi cả vốn lẫn lời... mà hình như người bỏ vốn cũng không phải là hắn. tien Người đi đường kia vốn nhìn thấy Lý Cáp là một tiểu hài tử, không muốn để ý đến. Nhưng khi hắn đang định đi thì trước mắt tối sầm lại, đã bị ba đại hán to như ba ngọn tháp vây lại, liền trở nên khúm núm trả lời: “Tiểu…tiểu nhân cũng không biết, Lưu gia tiểu thư kia từ nhỏ vẫn luôn mang theo một cái khăn che mặt, ngoài trừ thiếp thân thị nữ cùng cha mẹ nàng, sợ rằng không ai biết nàng hình dạng ra sao. Có người nói…có người nói chỉ có phu quân của nàng mới có thể tháo cái khăn che mặt kia. webTiểu nhân Chu doanh tam đội, đội úy Hồ Long, gặp qua Lý tướng quân. kiemTử Nghiên không nói năng gì định xoay người rời đi thì Lý Cáp bất ngờ kéo nàng vào trong lòng, ôm lấy eo nhỏ của nàng rồi hít hà cái mùi khói bếp còn vương trên tóc. Hắn nhỏ nhẹ nói:

kiemCon nghĩ hẳn là có thể. trangTường Toàn mỉm cười, không trả lời, cất kỹ ngân liên bên người. kiemLâm Hồng… trangLý Cáp hiện tại cũng không rõ ràng tien Ngươi…ngươi thật to gan! Ngươi không biết chủ nhân nhà ta là ai hả? Ngươi…


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nvxc/cd18957xra0618.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com