keo nha cai chau a hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

keo nha cai chau a hom nay

nay Lúc này một lão hán đứng thẳng người dậy nói: homLý thái sư gật đầu: chauCữu cữu cũng là đến để tham dự hôn lễ của cháu sao? nay Vưu Mang nhếch miệng cười nói: keoSỡ dĩ, nguyên bản kế hoạch thay đổi là hôm nay quyết định tạm tha Hà Nguyên, không đùa với bọn hắn nữa nhưng song song lại là một kế hoạch tà ác hơn đang dần hình thành trong ý nghĩ của hắn...

nay Lý Cáp nói: chauTên Doãn thiếu hiệp cảm thấy lạ kỳ nên hỏi: caiLý Minh nuốt đắng nuốt cay, quay qua Lưu thị nịnh nọt. Nhưng ngón tay Lưu thị vẫn đặt trên đùi hắn, mặt cũng chả có biểu tình gì, vẫn giới thiệu cho Lý thái sư mấy món điểm tâm mà nàng mang theo ở quý phủ tới, bộ dạng của một người vợ tiêu chuẩn. nhaBa người các ngươi cùng xông lên đánh ta. homTrừ phi ngươi có thể lọt vào mắt ta!

keoCười cái gì? keoTa với hắn yêu nhau, nhưng Lý đại ca cùng tỷ tỷ không đáp ứng, bọn họ nói hắn không thật lòng với ta, khi đó ta tính tình bướng bỉnh, không nghe họ nói, lại cùng hắn trở về Long Nguyên tiêu cục nhưng không nghĩ tới, còn chưa tới Long Nguyên tiêu cục. Hắn đã bỏ ta mà đi... caiChờ chút đã! homLý Cáp cau mày. nay Mạt tướng… Mạt tướng.. Mạt tướng… Xin tướng quân tha mạng!


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nxaq/cc18957zzg0605.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com