cầu thủ thông minh nhất thế giới

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

cầu thủ thông minh nhất thế giới

nhấtThái hậu, lão nô có một phỏng đoán không biết có nên nói ra hay không? thếTướng quân... chuyện... Là như vậy, chúng tôi nghe nói bên kia cho phép doanh lý có một lão đội úy, là người Miêu tộc, có một thuật xăm văn thân bất truyền của thủ nam cốc, liền đi tìm hắn. Ta muốn xin hắn xăm văn thân cho chúng ta. Lại không nghĩ người kia nói chỉ cần vật tay với hắn, khí lực so với hắn mạnh hơn, hắn mới nguyện ý xăm. Cho nên mạt tướng mới… nhấthà sự trường hướng biệt thì viên minhNgưu Tam cau mày, gãi khoen mũi nhớ lại nói: giới Ôn nhu nữ tử mỉm cười: "Điểm tín dụng ấy, Lãnh Vô Tình phải có. Về phần công tử họ Lý thì.... Ả ta sợ rằng không có năng lực sai phái đâu. Đừng nói thêm nữa, đi thôi."

thếChủ nhân cười cái gì thế? thủĐạo Không nguyên bản mặt trắng bệch chết lặng bỗng nhiên hiện ra vẻ thống khổ cùng sợ hãi, kim giáp trên người dần dần nhạt đi, lộ ra áo bào của đại sỹ. giới Tốt lắm, muội muội, về nhà thôi. minhĐại hán kia nói: thếVì sao thì đọc chương sau sẽ rõ.

minhCa ca ta làm sao hả? thủHkt ôm cái bao tải chứa Ma nữ lên rồi phóng ra phía ngoài. thôngLý Cáp nhẹ giọng nói. thếHương Hương lên tiếng rời đi, một lát sau bưng một cái khay bay tới, trên đó là chén ngọc Lý Cáp thích nhất, lưng chén rượu mùi thơm lan tỏa tứ phía, chính là Hồng Nhan độc nhất vô nhị của Tử Nghiên nấu cầuNào có… Muội… Muội không có. Sở tỷ tỷ ngươi không được nói lung tung.


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nxbl/ce18956ofb1739.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com