lô gan đài kiên giang

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

lô gan đài kiên giang

giang Tại hạ cũng chỉ là muốn mở vài sòng bạc, thanh lâu, tiệm cầm đồ với mấy cửa hàng bán xe ngựa thôi. lô"Vậy... vậy cũng không thể..." đàiLý Cáp hỏi. lôNgươi muốn làm cái gì? Cho là người giận ta thì đổ lên đầu ta, đừng khi dễ các cô ấy. giang Sư phó, người…

lôNói xong Lý Cáp nhìn xuống, thấy thiếu nữ vì trúng độc nên sắc mặt xám xịt, đôi môi thâm tím, chỉ có đôi mắt to đen nháy không ngờ lại đang nhìn chằm chằm vào hắn, có chút ngơ ngẩn. ganLý Cáp cười nói: "Ta là ngốc sao? Đi tới cùng nàng luận võ? Hừ, bản công tử muốn nàng, còn cần luận võ sao?" Hắn hiện tại chỉ có công phu chịu đòn, đi tới luận võ cũng là chịu đòn, vậy thì làm sao có ai mà chịu gả cho hắn. ganLý Cáp trừng mắt nhìn Lý Đông. giang Uông Xuân Hà sửng sốt, vộ hỏi: kiên“dạ” sau đó Thiên Thiên đi tới và ngồi xuống trước cổ cầm, khiêu hai hạ âm, bắt đầu gãy lên: “Phượng cầu hoàng”

lôLão chưởng quầy nói: lôTiểu nhân không dám... Không dám... kiênLý Cáp ha hả cười, Thiên Thiên đúng là đáng yêu quá nha. giang U Hậu chỉ muốn gặp ngươi... đàiTrong rượu có Nhan Như Ngọc? Còn có Hoàng Kim Ốc? Còn uống rượu không say không trượng phu? Tửu lượng ngươi rất kém đúng không?


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nxpr/cf18957vfb1223.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com