dự đoán mai đề về bao nhiêu

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

dự đoán mai đề về bao nhiêu

đoánLý Cáp ngơ ngác nhìn cái yếm xanh nhạt trên người Diễm Nhi, không nói gì, cũng không làm gì cả. Mà Diễm Nhi vẫn đứng đó, gương mặt đỏ bừng thỉnh thoảng cắn cắn cánh môi đỏ hồng bên dưới, hai tay khuynh khuynh lại một chỗ trước ngực, chờ đợi “phán quyết” cuối cùng của Lý Cáp. nhiêu Tên Nhị công tử kia ánh mắt vẫn híp lại, gật đầu cười nói: vềHạ nhân bên ngoài Hạ phủ chứng kiến Hà Nguyên vào phòng của phu nhân thứ hai mươi chín, biết là muốn làm chuyện xấu, quả nhiên không bao lâu liền truyền đến âm thanh rên rỉ kêu gào của phu nhân thứ hai mươi chín, bất quá Hà Nguyên, à không, nên nói là Mạch Đông Khoan trước khi vào phòng đã dặn dò qua, ai dám tự tiện đi vào sẽ giết người đó. Sợ cái hung tàng thường ngày của Hà Nguyên, không có Hà Cầu lão gia ở đây, bọn họ không dám đi vào, đành vội vàng phái người đến thông tri cho Hà Cầu đang chúc thọ ở vương phủ. nhiêu Thiên Tú cố sức thoát khỏi tay Lý Cáp nói. vềLý Cáp sờ lên cằm tự nhủ, tiến lên đá một cước vào mông nó, mắng:

maiNói xong chỉ tay về phía vị tướng quân mặt trắng như văn nhân nói: vềLão vu bà. Ngươi biết ta? vềMãn thành tẫn thị hổ uy thanh.” dựThiếu gia, đây là Tử Nghiên tỷ đặc biệt chuẩn bị, nói chỉ có thể để cho mình người ăn thôi, Thiên Thiên cũng không được ăn. dựĐược rồi, Tiểu Văn, cũng đừng tâng bốc linh tinh nữa. Nói đi, hôm nay muội chứng kiến đại nhân vật nào sao?

baoHảo tửu! mai“hai chưởng liền gãy hai tay? Người thật lợi hại mà” vềChẳng qua ta có tắm rửa qua thôi. đoán"Cái gì? Ngươi đem bí tịch bảo điển của ta để lau đít?!" Mạch Đông Khoan phát ra một trận than thở tê tâm liệt phế: "Kiếp trước của ta đã tạo nghiệt gì đây.... lại thu một cái đồ đệ như vậy.... tổ sư gia xin tha lỗi cho ta...." đềY Thần lẩm bẩm.


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nxsp/ce18957gmj0955.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com