soi cau du doan kqxsmb

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau du doan kqxsmb

duLý Cáp nhìn về phía Minh Vũ, một lát sau, cuối cùng gật đầu, nói: soiLinh Nhi. duLý Cáp gắt một cái nói. doanLý Cáp hướng Thiên Thiên cùng Hương Hương bên cạnh khẽ gật đầu nói. cauĐược rồi, Tiểu Văn, cũng đừng tâng bốc linh tinh nữa. Nói đi, hôm nay muội chứng kiến đại nhân vật nào sao?

duLý Cáp hỏi: "Ngươi có từng nghe nói quan trên giang hồ có nhân vật nào là Tiểu Thanh hay Bạch Ngưng Sương không?" doanĐánh cho gần chết là được rồi. cauLý Cáp cúi thấp người xuống, trán kề chán, mũi kề mũi, nói: doanLão tử không sợ! kqxsmb Hứa lão bản rùng mình một cái, thâm kêu hôm nay xong rồi.

kqxsmb Lý Tư Hồng cau mày nói: soiA? Bị Tam Ngưu kéo ra ngoài? Có lầm không vậy, bọn hắn có phải người biết tự kiềm chế đâu, đây không phải ngược đãi động vật sao? Mau, nàng mau kéo bọn hắn về! doanĐang nhảy nhót trong mưa, đám nạn dân chợt nghe thấy mấy tiếng minh lôi đinh tai nhức óc, theo bản năng nhìn lại nơi có âm thanh phát ra. soiCái này... hôm nay mới là lần thứ hai. duVõ đại thần cùng người hoàng tộc đi trên đường gặp nhau cũng chỉ gật đầu chào hỏi nhưng bước vào điện Uy Vũ thì thân mật gọi tên nhau..


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nxwg/cf18957orm1359.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com