soi keo cup c1 dem nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soi keo cup c1 dem nay

soiDưới thân Hương Hương đang thở phì phò thì nói nhỏ vào tai Lý Cáp: cupGiáo chủ Thiên Gia giáo A Mạc Hách Địch mê hoặc dân chúng Tây Nam, tụ tập khởi sự, phạm thượng làm loạn, tội ác tày trời, đương nhiên là phải áp giải hắn tới kinh thành để lăng trì xử tử rồi. demThấy người Hổ doanh đi tới, đốc thống Đốc quân doanh quát lớn: cupA Mạc Hách Địch mặt giật giật nói với Đàm tiên sinh keoĐúng vậy, ta là quái nhân, là xú nữ nhân, làm sao có thể có duyên phận gì với Lý nhị công tử đây?!

c1Người ở Hỗ Dương ai ai cũng biết đó đều là nữ nhân của Nhị Công Tử. Vị nhị công tử này cũng thật sự làm cho người ta thật hâm mộ! Thích tướng mạo là có tướng mạo, muốn vóc dáng là có vóc dáng, cần võ nghệ là có võ nghệ, cần tiếng tăm là có tiếng tăm, cần gia thế là có gia thế, cần hồng nhan là có hồng nhan, quả thật là ngàn vạn người mê đắm một người. c1"Dọa cái đầu ngươi! Nàng ta bây giờ còn nhỏ, cho nên người bình thường nhất thời nhìn không ra. Chờ sau khi nàng ta lớn lên, ngươi sẽ biết lợi hại. Ân... nhưng mà ngươi là cái quái thai, thật ra không cần sợ. Ài... cái này coi như là tuyệt phối, thế gian cũng chỉ có một mình ngươi có thể có nguyệt nữ mà không bị hại. Thật sự là không bằng a, tại sao chuyện tốt đều trút xuống người của ngươi vậy...." keoLý Cáp nói xong liền xoay người đi về ngựa của mình, nói với Dương Cận: keoLý Cáp nói. cupNghĩ tới đó Lý Cáp chợt nở một nụ cười mà người ngoài cảm thấy khó hiểu.

cup-Lý huynh đệ, thân thủ rất tốt đó! soiĐại hán kia nhìn thẳng vào bọn Lý Cáp rồi nói: cupTử Nghiên nghe được những lời ấy, mặt cười đỏ bừng rồi gắt: cupĐạt Đa kêu thảm ngã xuống mặt đất, Tịnh Cơ cũng theo đó ngã xuống. Nhưng thân thể của nàng bị Bách Biến trong tay Lý Cáp biến thành roi ngựa cuốn lấy, kéo vào trong lòng ngực của hắn. keoDiệu! Diệu! Diệu! Thật là khéo.


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nxzs/cc18956cpp1526.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com