ban ca than tai 2020

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca than tai 2020

taiHương Hương phải làm hồ tiên, đây chẳng phải là muốn lên trời sao? banHương Hương chợt kinh hoàng, gấp gáp hô to, đầu ngón tay chỉ phía sau Lý Cáp. 2020 Thiết Lang, bất cứ lúc nào đệ cũng đừng quên, đệ là đệ tử Lý gia, nếu cần ta và đệ đều cùng một chiến tuyến! ban“Chủ tử, Diễm Nhi tỷ tỷ mặc cái yếm này có đẹp không?” Thiên Thiên kinh ngạc phát hiện, khuôn mặt chủ tử cũng có chút hồng hồng, thực là kì quái à nha! 2020 Ừ, nếu Phong tiên sinh nói không sai thì hai ngày nữa là đến.

caLý Cáp mang theo tỷ tỷ tới tiểu viện của mình, trực tiếp vào phòng đóng cửa lại. taiVân Lâm từ đầu đến cuối luôn cười nhìn hai người nói chuyện, trong đầu vẫn đang nghĩ bây giờ đệ đệ ra sao, mập hơn hay gầy đi, đen hay vẫn trắng? Ưm, chắc chắn là gầy đi, không có Tử Nghiên nấu ăn sao hắn ăn quen được. taiTa biết, bất quá nàng không biết là Tú Hoa so với Thiên Tú hay hơn sao? taiHai người liếc mắt nhìn nhau, tự nhiên biết Lý Cáp muốn giấu chuyện “ra ngoài tản bộ”, tuy không hiểu hắn muốn làm gì nhưng hai người biết mình nên làm gì. banLý lão đệ, đệ… sao đệ lại ăn mặc như thế này? Thứ… thứ này là cái thứ gì?

caNgười dịch: Sắc Điểu caCông Tôn Vô Tình không đợi hắn nói xong, liền nhắc lại hai chữ “không được”. Nạp Lan Bác suýt chút nữa bị sặc nước miếng chết. Hắn chỉ đành gật đầu nói: caLý Cáp vẻ mặt ngạc nhiên, nàng ta định làm gì? taiMạt tướng Lý Cáp, thỉnh an điện hạ. caTiêu tướng quân, vị này là Võ trạng nguyên Lê Bố còn đây là người ta vừa mới nhắc đến Lý Cáp Lý tướng quân, người hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Hoa Hạ nhất tướng quân! Lần này có thể đại phá thành công quân Hồ chính hắn lập công đầu.


link:http://tiendainformaticabarcelona.com/nyn/cd18957oca0718.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://tiendainformaticabarcelona.com